Du lịch xanh

Khu tham quan của nông trại bao gồm vườn hoa, vườn rau, ao cá và khu chế biến, du khách đến nông trại sẽ được cảm nhận thực tế sản xuất của nông trại.

Các hoạt động hướng đạo trong nông nghiệp sẽ giúp khách tham quan có những góc nhìn về nông nghiệp qua các thời kỳ, gợi mở những suy nghĩ về một nền nông nghiệp bền vững, trân trọng những sản vật của tạo hóa, góp phần nâng cao kiến thức về nông nghiệp, về bảo vệ môi trường chung và riêng.

Các hoạt động du lịch xanh của Sharefarm

Khu tham quan của nông trại bao gồm vườn hoa, vườn rau, ao cá và khu chế biến, nơi khách đến nông trại sẽ được cảm nhận thực tế sản xuất của nông trại. Các chương trình tham quan được thiết kế phù hợp với nhiều loại hình khác nhau như khách du lịch cuối tuần, khách thăm quan mô hình sản xuất sinh thái, học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động hướng đạo trong nông nghiệp sinh thái.

Chụp ảnh ngoài trời

Trải nghiệm với các loài vật nuôi

Tập làm nhà nông

Trò chơi dân gian

Làng nghề thủ công

Trò chơi kỹ năng

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn!

Hotline: 0983 221 004

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Sharefarm, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội.

Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Sharefarm chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

    DU LỊCH XANH

    Liên hệ đặt vé ngay để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất cùng Sharefarm