Giáo dục xanh

Là một trong những điểm đến quen thuộc với mọi du khách gần xa, Nông Trại Khép Kính Sharefarm có khu vui chơi, học tập ngoại khóa/ dã ngoại dành cho các bé mầm non, tiểu học. Sharefarm đã tạo điều kiện cho các bạn nhỏ trải nghiệm trang trại thiên nhiên, được làm nông dân chính hiệu.

Đến với Sharefarm, các bé thỏa sức vui chơi, tận hưởng, rèn luyện, học tập từ những trò chơi dân gian thực tế, gần gũi với cây cỏ, hoa lá, con vật, thiên nhiên đất trời.

70

Trường học đã tham gia

5.000

Học sinh tham gia

60

Hoạt động trải nghiệm

Các hoạt động giáo dục xanh của Sharefarm

Là một trong những điểm đến quen thuộc với mọi du khách gần xa, Khu Du lịch Sinh Thái Sharefarm có khu vui chơi, học tập ngoại khóa/ dã ngoại dành cho các bé mầm non, tiểu học. Sharefarm đã tạo điều kiện cho các bạn nhỏ trải nghiệm trang trại thiên nhiên, được làm nông dân chính hiệu trọn 1 ngày trong trang phục áo bà ba quen thuộc.

Trải nghiệm với các loài vật nuôi

Chương trình trại hè giáo dục

Tập làm nhà nông

Trò chơi dân gian

Làng nghề thủ công

Trò chơi kỹ năng

Đến ngay với Sharefarm!

Hotline: 0983 221 004

Các bé ơi, nào hãy đến Sharefarm để tranh tài, thử sức cùng các bạn nào!

Đến với Sharefarm, các bé thỏa sức vui chơi, tận hưởng, rèn luyện, học tập từ những trò chơi dân gian thực tế, gần gũi với cây cỏ, hoa lá, con vật, thiên nhiên đất trời. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP Hà Nội

    GIÁO DỤC XANH

    Liên hệ đặt vé ngay để có những kỉ niệm đáng nhớ nhất cùng Sharefarm